Tìm hiểu Vũ Trụ Qua Ứng Dụng Hấp Dẫn Cho Trẻ

21/08/2023 108

Sự tò mò về vũ trụ luôn là một điều kì diệu của con người, và nhất là đối với các bé. Với mục tiêu nuôi dưỡng đam mê khám phá không gian bao la, các phụ huynh có thể tìm đến những ứng dụng thiên văn dưới đây để cùng con trải nghiệm vô vàn điều thú vị:

1️⃣ Solar Walk Ứng dụng này cung cấp một mô hình 3D của hệ mặt trời và cung cấp thông tin về vị trí của các hành tinh và vệ tinh theo thời gian thực. Ngoài ra, ứng dụng còn có các phim ngắn và thông tin thú vị. Sử dụng app, bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ hiển thị từ 12 ngôn ngữ khác nhau.

2️⃣ Star Walk Kids – Explore Space Đây là một ứng dụng dành riêng cho trẻ từ 6 – 8 tuổi, với giao diện hình ảnh bắt mắt và thân thiện. Trẻ sẽ được khám phá Mặt trời, Mặt Trăng, 8 hành tinh trong hệ mặt trời, 700 ngôi sao sáng nhất và trạm vũ trụ quốc tế… một cách dễ dàng.

3️⃣ Ứng dụng của NASA Ứng dụng này miễn phí và phù hợp cho những học sinh muốn khám phá thêm về vũ trụ. Bạn có thể tìm thấy video, hình ảnh, tin tức mới nhất và cả truyền hình trực tiếp trong ứng dụng này.

4️⃣ Skyview Ứng dụng này sẽ đưa trẻ vào một thế giới thú vị. Chỉ cần đưa iPad về phía bầu trời khi ứng dụng đang hoạt động, thông tin về những thứ đang nhìn thấy sẽ được hiển thị. Điều đặc biệt là ứng dụng Skyview miễn phí.

5️⃣ Exoplanet Ứng dụng này giúp trẻ tìm hiểu về những hành tinh ngoài hệ mặt trời của chúng ta. Mỗi khi có hành tinh mới được khám phá, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin liên quan.

Những ứng dụng trên không chỉ giúp các bé thỏa thích khám phá vũ trụ mà còn là cách tốt để khơi gợi sự tò mò và ham muốn học hỏi. Hãy để các bé tận hưởng không gian bao la và dấn thân vào hành trình khám phá những điều mới mẻ và thú vị trong vũ trụ!

Nguồn thông tin: Lizzie Dương

Bản đồ SBBE
Những dự án và nghiên cứu của chúng tôi.
Khám phá ngay