Môi trường
sinh thái

Bamboo Nursery với mục tiêu gắn kết con người với thiên nhiên thông qua sinh thái môi trường và góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và bảo vệ sự đa dạng sinh học.

Bamboo Nursery không chỉ là dự án trồng rừng bằng tre mà còn là nơi chia sẻ và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Chúng tôi thực hiện các dự án trồng rừng cho doanh nghiệp và xã hội cùng tham gia chăm sóc và bảo vệ môi trường. Hãy cùng chúng tôi bước chân vào cuộc hành trình bền vững, hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên và xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho hành tinh của chúng ta.

Bamboo Nursery

Bamboo Nursery tập trung nghiên cứu nhân giống và phát triển kỹ thuật sản xuất các loài giống cây tre và các loại cây trồng rừng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có sức chống chịu tốt và đạt chất kiểm định cao để cung cấp giống phù hợp với các dự án trồng rừng đa dạng sinh học bằng tre.  

Bamboo Nursery hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước trong việc khảo sát, tư vấn và hoàn thiện dự án trồng rừng đa dạng sinh học với cây tre là chủ đạo theo mô hình vòng kinh tế tuần hoàn và giúp cho doanh nghiệp phát triển được chỉ số đo lường bền vững ESG, phục vụ mục đích phát triển khôi phục rừng và bảo tồn đa dạng sinh học cho rừng sinh thái Việt Nam, khai thác nguyên vật liệu bền vững và thu hoạch chứng chỉ Carbon cho doanh nghiệp. 

 

Xem thêm