Ngày Hội Khoa Học Trái Đất: Nâng Cao Tầm Hiểu Biết Về Thế Giới Xung Quanh

18/08/2023 192

Ngày Hội Khoa Học Trái Đất: Nâng Cao Tầm Hiểu Biết Về Thế Giới Xung Quanh

Trong ngày 25/07 vừa qua, sự kiện “Ngày Hội Khoa Học Trái Đất” đã diễn ra thành công tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, hợp tác cùng Mee & More và Hệ Thống Trường Việt Mỹ. Sự kiện đã thu hút gần 300 học sinh từ Hệ Thống Trường Việt Mỹ tham dự, mở ra một cơ hội đầy thú vị để họ khám phá và tìm hiểu về các lĩnh vực khoa học đa dạng.

Trải qua các hoạt động được tổ chức chuyên nghiệp, các học sinh đã được tiếp xúc và tiếp nhận kiến thức từ các Giảng viên chuyên môn đến từ Khoa Vật lý và Khoa Địa chất. Họ đã có cơ hội trải nghiệm thực tế và tìm hiểu sâu hơn về Vật lý Ứng dụng, Địa chất, Thiên văn, và Tinh thể. Không chỉ là việc học hỏi, mà sự kiện này còn giúp mở rộng tầm mắt, đem đến góc nhìn mới mẻ về Khoa học và về thế giới xung quanh chúng ta.

Mee & More xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp và tận tâm của Giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cùng Thầy Cô từ Hệ Thống Trường Việt Mỹ. Sự hợp tác tuyệt vời này cùng với sự hỗ trợ từ các phòng ban liên quan đã tạo nên thành công ngoạn mục cho sự kiện, góp phần mang lại những giá trị tích cực cho sự phát triển của các học sinh.

Sự kiện này không chỉ là một hoạt động giáo dục mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình giáo dục khai phóng, hướng đến việc nâng cao tri thức và tầm hiểu biết của thế hệ trẻ về khoa học và thế giới xung quanh.

Bản đồ SBBE
Những dự án và nghiên cứu của chúng tôi.
Khám phá ngay