Về SBBE

Sự hình thành của SBBE lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre Việt Nam với sức phát triển mạnh mẽ, bền bỉ vươn cao và tính đa dạng trong ứng dụng vào đời sống. Với cấu trúc đa ngành, chúng tôi mong muốn được đóng góp toàn diện vào sự phát triển về mọi mặt của nền kinh tế - xã hội - giáo dục - môi trường của Việt Nam.
Sản phẩm/dịch vụ

SBBE cam kết luôn mang đến trải nghiệm sản phẩm - dịch vụ đột phá, chất lượng cùng với cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Lấy uy tín làm đầu, hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài, chia sẻ giá trị và cùng phát triển với các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng sự, dựa trên nền tảng minh bạch, công bằng cho các bên tham gia.

Đối tác chuyên môn

SBBE cam kết cộng tác cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia đầu tư để không ngừng hoàn thiện, đổi mới sản phẩm - dịch vụ, mang lại trải nghiệm và giá trị vượt trội cho khách hàng.


Đội ngũ nhân sự

SBBE cam kết đầu tư mạnh mẽ vào con người nhằm phát triển một đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu năng lực chuyên môn, có tâm và có tầm, luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên trên hết.


Giá trị cốt lõi

Với khách hàng

SBBE tự hào đem đến các trải nghiệm sản phẩm - dịch vụ đột phá, chất lượng với cung cách tận tâm, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự

SBBE kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, lành mạnh và giàu tính gắn kết. Mỗi cá nhân tham gia tổ chức đều tự hào về giá trị đóng góp của mình trong việc cùng tạo dựng những thành quả vượt trội.

Với đối tác

SBBE hướng đến tiềm năng hợp tác lâu dài, lấy uy tín làm đầu trong tất cả các mối quan hệ, dựa trên nền tảng minh bạch, công bằng cho các bên tham gia.

Với cộng đồng

SBBE chủ động tham gia các hoạt động thiết thực hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của cộng đồng, đóng góp cho địa phương và xã hội.

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn chiến lược và đầu tư đa ngành.


Là thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm - dịch vụ đột phá, chất lượng, tạo ra những tác động sâu rộng đến nền kinh tế - xã hội - giáo dục - môi trường Việt Nam.


Là thương hiệu duy trì cam kết xã hội, góp phần đóng góp cho cộng đồng với những giá trị mang tính bền vững.

 
Đóng góp cho nền kinh tế - xã hội Việt Nam thông qua việc triển khai một mô hình kinh doanh mang tính bền vững, tạo ra giá trị vượt trội, với tiềm năng tăng trưởng cao cho mọi nhân tố tham gia vào hệ thống: khách hàng, các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, chuỗi cung ứng, đội ngũ nhân sự,...


Cung cấp những sản phẩm - dịch vụ đột phá, chất lượng cao, thân thiện môi trường, với phương thức phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.


Cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng địa phương và đóng góp cho cộng đồng xã hội.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây